• Tiếng Việt
  • English
  • Chinese
thông tin từ Vũ Hoàng Minh

Giao lưu bóng đá giữa Công ty CP Trần Nguyễn Hà và Công ty TNHH SX TMDV Vũ Hoàng Minh

Giao lưu bóng đá giữa Công ty CP Trần Nguyễn Hà và Công ty TNHH SX TMDV Vũ Hoàng Minh

Giao lưu bóng đá giữa Công ty CP Trần Nguyễn Hà và Công ty TNHH SX TMDV Vũ Hoàng Minh

 

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa Công ty CP Công nghệ Trần Nguyễn Hà và Công ty TNHH SX TM DV Vũ Hoàng Minh tại sân bóng đá Hà Nội

Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo hai Công ty, 02 đội bóng và rất nhiểu các cổ động viên là tập thể nhân viên của cả hai đơn vị

DAT_3598

DAT_3602

DAT_3610

Với mục đích gắn kết và nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của các Nhân viên, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng.

DAT_3665

DAT_3787

DAT_3865

DAT_3883

Chung cuộc tỷ số 5-4 , nghiêng về phía đội Vũ Hoàng Minh. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng và hòa chung đó là tình đoàn kết của tập thể Nhân viên giữa 2 đơn vị.

DAT_3624

DAT_3614

DAT_4182

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể nhân viên của hai đơn vị. Qua đó, nhận thấy toàn thể Nhân viên đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho tập thể Nhân viên mà còn là nơi để hai đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

                                                                                                                                                                                                                                                      Nguồn: VHM

Ý kiến của bạn
Banner
  • Banner
  • sản phẩm
  • Khamicharityfund
  • Về Vũ Hoàng Minh