• Tiếng Việt
  • English
  • Chinese
thông tin từ Vũ Hoàng Minh

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA CÔNG TY CP TRẦN NGUYỄN HÀ VÀ CÔNG TY TNHH SX TMDV VŨ HOÀNG MINH NĂM 2019

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA CÔNG TY TNHH SX TMDV VŨ HOÀNG MINH VÀ CÔNG TY CP TRẦN NGUYỄN HÀ NĂM 2019

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA CÔNG TY TNHH SX TMDV VŨ HOÀNG MINH VÀ CÔNG TY CP TRẦN NGUYỄN HÀ NĂM 2019

Trận giao hữu bóng đá giữa công ty TNHH SX TMDV Vũ Hoàng Minh và công ty CP Trần Nguyễn Hà được tổ chức bài bản, trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt.

Trong những năm qua, phong trào bóng đá, thể dục thể thao luôn được Vũ Hoàng Minh quan tâm và đẩy mạnh nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên hoạt động rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết.

giaohuubongdavuhoangminhtrannguyenha

_MG_1823

hinh1dasua

Lãnh đạo 2 công ty cùng đến tham dự

Ngày 1/12/2019, trận giao hữu bóng đá giữa công ty CP Trần Nguyễn Hà và công ty TNHH SX TMDV Vũ Hoàng Minh đã diễn ra tại sân bóng đá Hà Nội.

hinh3dasua

Trận giao hữu này thu hút sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của lãnh đạo và cán bộ công nhân viên (CBCNV) của 2 công ty. Các cầu thủ đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao, fair play và đã mang lại một trận đấu hấp dẫn, kịch tính cho các cổ động viên. Đây là hoạt động không chỉ để rèn luyện sức khỏe mà còn tạo ra mối quan hệ giao lưu, tinh thần đoàn kết, tạo ra không khí vui tươi giữa các CBCNV của cả 2 đơn vị.

_MG_1737

_MG_1750

Với tinh thần giao lưu học hỏi, rèn luyện thể chất, 2 đội bóng đã cống hiến một trận cầu kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt. Ngay từ hiệp 1, với sức trẻ và sự phối hợp bài bản, đội bóng công ty Vũ Hoàng Minh đã tạo ra nhiều pha bóng nguy hiểm về phía đội bóng công ty Trần Nguyễn Hà. Nhưng không chịu kém cạnh, đội bóng công ty Trần Nguyễn Hà đã có nhiều pha phản công cực kì sắc bén khiến cổ động viên Vũ Hoàng Minh nhiều phen thót tim. Trước lối chơi sắc bén của đội bóng công ty Trần Nguyễn Hà, đội bóng công ty Vũ Hoàng Minh đã vận dụng sự linh hoạt của các cầu thủ để tấn công chủ động hơn. Bước sang hiệp 2, thế trận cân bằng với nhiều pha ăn miếng trả miếng của cả 2 đội.

_MG_1619

Trận đấu diễn ra kịch tính

_MG_1674

_MG_1676

_MG_1634

Cầu thủ đội Trần Nguyễn Hà bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc

Kết thúc trận đấu, đội bóng công ty Vũ Hoàng Minh đã dành được chiến thắng với tỉ số 2 - 1. Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu là Nguyễn Văn Sơn bên phía Trần Nguyễn Hà và vua phá lưới là cầu thủ Nguyễn Văn Nam của Vũ Hoàng Minh. Trận đấu đã để lại dư âm đẹp cho những cầu thủ tham gia cũng như các cổ động viên nhiệt thành của cả 2 đơn vị, tạo nên sân chơi giải trí cho cán bộ công nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng.

_MG_1869

Đội hình công ty Vũ Hoàng Minh

_MG_1918Đội hình công ty Trần Nguyễn Hà

_MG_1940

_MG_1944

Các cổ động viên của cả 2 đội

Ý kiến của bạn
Banner
  • Banner
  • sản phẩm
  • Khamicharityfund
  • Về Vũ Hoàng Minh