• Tiếng Việt
  • English
  • Chinese
thông tin từ Vũ Hoàng Minh

TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH, SINH VIÊN HIẾU HỌC VƯỢT KHÓ NĂM HỌC 2020 - 2021

Quỹ Khami đã đến và trao học bổng cho học sinh, sinh viên hiếu học vượt khó năm học 2020 - 2021. Đây là động lực để các em ngày càng cố gắng học tập thật tốt, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên và trở thành một người có ích cho xã hội.

 

Ngày 10/10/2020, Quỹ từ thiện Khami phối hợp cùng Hội Khuyến học Quận 4 tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh, sinh viên hiếu học vượt khó năm học 2020 - 2021 tại trường THCS Chi Lăng, Quận 4, TPHCM.

hinhQ4

                                            Trao học bổng trị giá 6 triệu đồng/suất cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên mà Quỹ Khami thực hiện nhằm giúp đỡ các em học sinh, sinh viên khó khăn vượt lên hoàn cảnh, cố gắng học tập thật tốt. Phần quà trị giá 6 triệu đồng/suất được trao cho 10 em học sinh, sinh viên khó khăn, vươn lên học tập xuất sắc.

hinh2

Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện quỹ từ thiện Khami, chủ tịch Hội Khuyến học Quận 4, hiệu trưởng trường THCS Chi Lăng và phụ huynh các học sinh khó khăn đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập. 

Bà Trần Bích Phương - đại diện quỹ Khami bày tỏ niềm vui, phấn khởi khi đồng hành cùng các em học sinh, sinh viên khó khăn, vươn lên để đạt được thành tích xuất sắc trong học tập. Quỹ Khami mong muốn các em luôn cố gắng học tập, trở thành những người có ích cho xã hội.

hinh_3

                                                               Bà Trần Bích Phương - đại diện Quỹ Khami phát biểu tại buổi lễ

 

Đại diện các học sinh, sinh viên chia sẻ niềm vui, niềm khích lệ to lớn với quỹ Khami cùng Hội Khuyến học đã tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập thật tốt. Các em xin hứa sẽ cố gắng từng ngày, cố gắng học tập để đền đáp niềm tin của mạnh thường quân và các thầy cô giáo.

Xem thêm: Chương trình trao tặng học bổng 2019 - 2020

hinh_4

                                                                  Đại diện các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó phát biểu

Tổng kết năm học 2019 - 2020, không có trường hợp nào bỏ học giữa chừng. Điều này là niềm khích lệ to lớn với công sức của Hội Khuyến học, thầy cô giáo và các mạnh thường quân đồng hành cùng các học sinh, sinh viên nghèo.

hinh_5

                                                                                    Đại diện Hội Khuyến học quận 4 phát biểu

Cuối buổi lễ, đại diện Hội Khuyến học đã trao những phần quà kỉ niệm cho quỹ Khami và hiệu trưởng trường THCS Chi Lăng vì những đóng góp trong thời gian qua.

hinh_6                                             Trao quà tặng cho đại diện quỹ Khami và hiệu trưởng trường THCS Chi Lăng

hinh_7

                                                                   Quỹ Khami trao phần gạo cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Ý kiến của bạn
Banner
  • Banner
  • sản phẩm
  • Khamicharityfund
  • Về Vũ Hoàng Minh