• Tiếng Việt
  • English
  • Chinese
thông tin từ Vũ Hoàng Minh

Giải bóng đá tranh cúp Cúp Tứ Hùng 2019 tại Hà Nội

Giải bóng đá tranh cúp Cúp Tứ Hùng 2019 tại Hà Nội

Giải bóng đá tranh cúp Cúp Tứ Hùng 2019 tại Hà Nội

Ngày 16/06/2019, tại sân vận động trung tâm thể dục thể thao quận Long Biên, Hà Nội đã diễn ra giải bóng đá tranh Cúp tứ hùng năm 2019. Hướng đến sự kết nối, giao lưu học hỏi giữa những công ty đang làm việc trong lĩnh vực decal, tem nhãn tại Hà Nội cũng như nhằm tăng cường, nâng cao thể chất và rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi bổ ích cuối tuần sau những giờ làm việc căng thẳng.
 

Giải đấu diễn ra với sự tham gia của 4 đội bóng đại diện cho 4 công ty gồm công ty Vũ Hoàng Minh CN Hà Nội, công ty Trần Nguyễn Hà, công ty Đông Nam Á và công ty PVN.

Tham dự giải đấu Cup tứ hùng năm 2019 gồm có 4 đội: FC Vũ Hoàng Minh, FC Trần Nguyễn Hà; FC Đông Nam Á; FC PVN. Cả 4 đội đều là những cái tên ngang tài, ngang sức, thi đấu fairplay, đoàn kết và hứa hẹn những trận đấu kịch tính cao.

Các cầu thủ công ty Đông Nam Á - FC DNA

Các cầu thủ công ty Vũ Hoàng Minh CN Hà Nội - FC VHM

Các cầu thủ công ty Trần Nguyễn Hà - FC TNH

Các cầu thủ công ty PVN - FC PVN

Sau buổi lễ khai mạc, bóng cũng đã chính thức được lăn để vén tấm màn của Giải bóng đá Cúp Tứ Hùng 2019. Đầu tiên là cuộc đọ sức giữa FC Vũ Hoàng Minh và FC Trần Nguyễn Hà. 

Kết thúc 2 hiệp, FC Trần Nguyễn Hà chiến thắng 2 - 1 FC Vũ Hoàng Minh.

Trận đấu còn lại của vòng loại giữa FC Đông Nam Á và FC PVN. Chiến thắng chung cuộc 6  - 1 cho đội bóng áo xanh FC Đông Nam Á là hết sức thuyết phục trong trận ra quân. FC PVN đã có ngày thi đấu mà nơi những mũi nhọn trong đội hình đã không thực sự sắc bén và phải trắng tay trong trận ra quân.

Ở trận chung kết Giữa FC Đông Nam Á và FC Trần Nguyễn Hà. Các cầu thủ FC DNA đã thể hiện sức mạnh vượt trội lối đá kỹ thuật cao, kết hợp nhuần nhuyễn các tuyển thủ đã giành chiến thắng thuyết phục 3 - 1 trước FC TNH. Qua đó mang về chiếc cup vô địch cho đội.

Ở trận còn lại, dù FC PVN đã rất cố gắng nhưng không thể giành chiến thắng trước FC VHM. Tỉ số chung cuộc 3 - 1 nghiêng về FC VHM.

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo các bên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể nhân viên của các đơn vị. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho tập thể Nhân viên mà còn là nơi để các đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau các trận giao lưu này, hi vọng các đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

                                                                          Nguồn: VHM

Ý kiến của bạn
Banner
  • Banner
  • sản phẩm
  • Khamicharityfund
  • Về Vũ Hoàng Minh