• Tiếng Việt
  • English
  • Chinese
thông tin từ Vũ Hoàng Minh

ỨNG DỤNG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN TRÊN ĐIỆN THOẠI (MOBILE APP.)

Ứng dụng bán hàng trực tuyến thực chất đã được phát triển từ nhiều năm nay nhưng đối với ngành cung cấp nguyên liệu tem nhãn (label) ở Việt Nam thì có lẽ VHM sẽ là đơn vị tiên phong áp dụng.

Ngày nay công nghệ thông tin đã và đang phát triển vượt bậc, tạo ra nhiều thành tựu tuyệt vời và đã được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống hằng ngày. Góp phần thay đổi phương pháp làm việc, thói quen sinh hoạt, tư duy, … một cách tích cực và đầy năng động. Trong đó, có lĩnh vực bán hàng trực tuyến (Mobile App.). Một kênh thương mại hiện đại, giúp người mua hàng kết nối với sản phẩm, dịch vụ và nhà cung cấp một cách nhanh chóng, hiệu quả.

ứng dụng bán hàng decal vũ hoàng minh

Ứng dụng này thực chất đã được phát triển từ nhiều năm nay nhưng đối với ngành cung cấp nguyên liệu tem nhãn (label) ở Việt Nam thì có lẽ VHM sẽ là đơn vị tiên phong áp dụng

 

add_so_3      

Nguyên liệu label là một ngành nghề hết sức đặc thù bởi tính kỹ thuật của sản phẩm và ứng dụng của nó mà hầu như người ta không nghĩ rằng nên áp dụng tính năng Mobile App. trong giao dịch thương mại. Nhưng với tinh thần “công nghệ”, đổi mới và quan trọng hơn hết là hướng đến việc cung cấp những giải pháp dịch vụ tốt nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng, VHM đã tập trung triển khai dự án Mobile App phù hợp với đặc thù riêng. Dự kiến từ quý  III  năm 2019 sẽ đưa Mobile App vào hoạt động song song với kênh bán hàng truyền thống.

 

Với Mobile App của VHM, người dùng sẽ tiếp cận được những lợi ích cụ thể như sau:

 

1. Đặt hàng nhanh mọi lúc mọi nơi.

2. Theo dõi tiến độ xử lý đơn hàng qua từng phân đoạn.

3. Tra cứu nhanh lịch sử mua hàng và công nợ.

 

VHM hy vọng ứng dụng mới sẽ đem đến cho quý khách một trải nghiệm thú vị và nhận được nhiều lợi ích. Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý từ quý khách. Vui lòng gửi các góp ý về một trong những kênh thông tin sau:

 

  1. Web: http://decal.com.vn/vn/lien-he.html
  2. Fanpage: https://facebook.com/ctyvuhoangminh

 

TM. Ban dự án Mobile App. của VHM

 

Ý kiến của bạn
Banner
  • Banner
  • sản phẩm
  • Khamicharityfund
  • Về Vũ Hoàng Minh